สอบถามค่ะแม่ๆ

ตอนเราคลอด เราต้องใช้ผ้าอนามัยแบบไหนค่ะ แล้วแพมเพิสลูกต้องใช้แบบเป็นเทปหรือแบบกางเกงค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผอนามัยใช้แบบห่วง คลอดเองออกจากห้องคลอดก็ใช้แบบธรรมดาได้ แพมเพิสต้องดูค่ะ.ว่าใช้ได้มั้ย บาง รพ.ใช้ไม่ได้ เพราะต้องนับอึนับฉี่ ถ้าใช้ได้ใช้แบบเทป เว้าหน้าช่วงสะดือ