อยากถามผู้รุ้

อยากถามผู้รู้ มารุ้ตัวว่าท้องตอนเลิกกับแฟนแล้ว แต่เราจะรับผิดชอบคนเดียว เพราะแฟนไม่ยอมรับ ตอนเราคลอด เราสามารถไม่ระบุชื่อบิดาได้ไหม

7 ตอบกลับ

ปกติไม่ลงชื่อพ่อก็ได้นะคะ แต่เห็นว่าบาง รพ. ต้องมีพ่อมาเซ็นต์ชื่อด้วย ยังไงแม่สอบถามไปทาง รพ. ที่ตั้งใจจะไปคลอดก่อนก็ได้ค่ะ

ได้จ้า บ้านนี้ก็จะไม่ระบุชื่อบิดา

ได้ค่ะ

ได้คะ

ได้ค่ะ

5y ago

น่าจะมีส่วนค่ะ