ลูกได้​ 1​ สัปดาห์กับ​ 2​วัน​ กินนมแม่ล้วนอึแบบนี้ผิดปกติไม๊ค๊ะ

ตอนเช้าเมื่อวานยังถ่ายเป็นน้ำปกติตอนกลางคืนเป็นก้อน​แต่ไม่แข็ง​ ลักษณะนิ่มแห้งคล้ายดินน้ำมัน​สีเหลืองปกติ เช้ามาก็เป็นเหมือนเดิม​ อึน้อยมากแค่สองครั้งเอง

ลูกได้​ 1​ สัปดาห์กับ​ 2​วัน​ กินนมแม่ล้วนอึแบบนี้ผิดปกติไม๊ค๊ะ
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ