ครรภ์39+3วีค มีมูกใสปนเลือด

ตอนเช้ามีมูก ไหลออกมา แต่ไม่ปวดท้องคลอด ควรไปโรงพยาบาลเลย หรือ รอให้เจ็บท้องคลอดก่อนดีคะ ปล.วันที่ 28/12/62 หมอกระตุ้น มา1ครั้งแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิด เลยนัดกระตุ้น รอบสองวันนี้ที่2/1/63 ที่คลีนิค

2 ตอบกลับ

ถ้าไหลไม่เยอะ เป็นผลจากการกระตุ้นค่ะ ถ้าเลือดไหลเยอะมากให้หาหมอเลยจ้า

รอมีอาการเจ็บถี่ๆค่ะ