มีน้ำแปลกไหลออกมา

ตอนเช้าตื่นมาอยู่ดีๆก็รู้สึกว่ากางเกงในมันแฉะๆค่ะ ตอนแรกคิดว่าน่าจะตกขาว แต่พอไปดูมันไม่ใช่ตกขาวค่ะ มันเป็นน้ำ แต่มันแห้งไปส่วนนึง มันออกสีเข้มๆหน่อยค่ะ ไม่ถึงกับเป็นสีน้ำตาล มันปกติไหมคะ 29+3 วีคแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีปวดท้องมาก และเลือดไหลไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าไม่มีอาการอื่น ลองสังเกตการณ์ไป ถ้าไหลมากเกินไป ไม่หยุดไหล ไปหาหมอค่ะ