มีมูกเลือด ท้องปั้นถี่

ตอนเช้าตื่นมามีมูกเลือดออกพร้อมกับเริ่มท้องปั้นเหมือนปวดอึ ดูอาการอยุ่พักนึงเหมือนจะปั้นถี่ขึ้นแต่ไม่ปวดท้องเลยไปโรงพยาบาล..พอตรวจปากมดลูกเปิด1.5เซน แต่หมอบอกว่าให้กลับบ้านก่อนรอให้ปวดท้องเพราะอีกนานกว่าจะคลอดเราก้อ อดสงสัยไม่ได้ทำไมไม่ให้นอนรอดูอาการก่อนบ้านเราก้อไกลจากโรงบาล40โล จนตอนนี้ก้อยังมีมูกเลือดและท้องปั้นขึ้นเรื่อยๆ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะให้นอนนะคะ บ้านก็อยู่ไกลรพ.มากๆน่าเป็นห่วงคุณแม่ค่ะ เผลอจะคลอดขึ้นมาแย่เลย