ไตรมาส 3 แล้ว มีอาการง่วงมากกก มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ

ตอนเช้าก็ไม่ค่อยอยากตื่นปกติก่อนท้องตื่น 7 โมงได้สบายๆ ตอนนี้ 8 โมง 8.30 ถึงจะตื่น ช่วงบ่ายก็ง่วงหนักมากก มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

เราค่ะ 8เดือนแล้วนอนกลางวันทักวันเลยค่ะ