ท้องแข็ง ลูกดิ้นน้อย

แม่มีอาการท้องแข็งบ่อยๆคะ จะเป็นมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าว ตอนนี้ได้26+5w

2 ตอบกลับ

ไม่มีความเสี่ยงมากเท่าไหร่ค่ะ เราก็เคยเป็นค่ะ แต่ต้องมั้นสังเกตุอาการค่ะ ถ้าเปนบ่อยครั้งต้องไปหาหมอค่ะ

เราเป็นค่ะแม่เพิ่งเป็นเมื่อวาน 26+5