เจาะน้ำคร่ำ

วันนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำพอเจาะแล้วเจ็บแผลหน่วงๆตรงที่เจาะมากเลยคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

5 ตอบกลับ

หลังเจาะคุณแม่นอนพักผ่อนให้เต็มที่ค่ะ2-3วันก้อดีขึ้นค่ะห้ามยกของหนักนะค่ะอย่าเดินเยอะ✌🏻✌🏻

บ้านนี้เจ็บแต่ตอนเจาะค่ะพอถอดเข็มออกรู้สึกท้องเกร็งไม่นานค่ะแทบจะไมค์รู้สึกเลย

เราจะเสียว ๆ ตรงแผลเจาะประมาณ 2 วัน หลังจากนั้นก็เฉย ๆ คะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พอ5-6ก็หายไปเองค่ะ

หลังเจาะมีอาการแบบนี้ได้คะ ปกติ