มีใครเป็นเหมือนเราไหม ไม่เห่อลูก

ตอนเขาเข็นไปผ่า กลัว ไม่อยากผ่า ไม่อยากคลอดไม่อยากมีลูก อยากกลับบ้าน พอกลับห้องมาเจอลูกก็รู้สึกเฉยๆ ไม่ตื้นตันอะไรเลย มันเบื่อ มันท้อ มันไม่อยากทำอะไรเลย มันเฉยชาไปหมด ไหนจะเจ็บแผลอีก พี่สาวเลี้ยงให้1อาทิตย์เต็มๆคอยอุ้มเดินเวลาเขาร้องและอุ้มมาเข้าเต้า เราอุ้มแล้วเราก็ยังเฉยๆ อุ้มหลานยังรู้สึกเห่อและรักกว่านี้ ทุกคนดูออกเลยว่าเราไม่เห่อลูก แต่เราก็โทษตัวเองนะทำไมเรารู้สึกแบบนี้ เราจะไม่รักลูกตลอดชีวิตเลยหรอ ? แต่ตอนนี้รักมากๆ เห่อและหวงสุดๆ สงสัยมันคงอารมหลังคลอดหรือป่าว ? อาโป4เดือน25วัน ❤️

มีใครเป็นเหมือนเราไหม ไม่เห่อลูก
1 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ