ท้องมั้ยคะ

ตอนี้เป็นคุณแม่ลูกอ่อนค่ะคุมกำเนิดโดยการฉีดยาคุมฉัดมาได้3เข็มแล้ว แต่ประจำเดือนขาดได้จะ2เดือนแล้วค่ะ แต่ไปตรวจฉี่ที่ รพ. หมอบอกว่าไม่ท้องค่ะ

ท้องมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

เค้าก็คุมแบบฉีดค่ะ ล่าสุดน้องมาได้11สัปดาห์แล้วคุณหมอให้คำตอบเดี่ยวกับการฉีดว่าอาจจะนัดวันฉีดเข้มต่อไปผิดเลยทำให้ท้อง

2y ago

ตอนนี้รอตรวจอีก7วันค่ะ🥰

เว้น 7 วันแล้วตรวจอีกรอบนะคะ เราคิดว่าที่ปจด.ขาดอาจจะผลจากยาคุมที่ฉีด ฉีดยาตรงรอบโอกาสท้องน้อยมากค่ะแม่

เค้าก็คุมแบบฉีดค่ะ ประจำเดือนไม่มา2เดือน พอตรวจขึ้น2ขีด เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้ 8สัปดาห์

เว้น7วันตรวจใหม่อีกรอบ ถ้าเกิดขึ้นจางอีกก็จรวจใหม่อีกที7วันเหมือนกันค่ะ

ดูเอาเลยคะ เเต่เราเห็นมาลางๆน่ะลองอีก14วันตรวจอีกทีจะ

เค้าก็คุมแบบฉีดค่ะ แต่หลุดมาตอนนี้ได้35+1วีคแล้ว😂

ตรวจซ้ำค่ะแม่ ถ้าท้อง ขีดมันต้องเข้มขึ้นทุก2วัน

รอตรวจอีกครั้งนะคะ แม่บ้านนี้เห็น 3 ขีดค่ะ 😂😂

เราฉีดยาคุมก็ไม่เป็นประจำเดือนนะ

ท้องค่ะ