ไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่ท้องค่ะ

ตรวจขึ้นแบบนี้ พอไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่ได้ท้องค่ะ 😥พอมีหวังไหมคะ

ไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่ท้องค่ะ
1 ตอบกลับ

รอตรวจใหม่อีก 1-2 อาทิตย์ค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น ขึ้นจางๆ ไปตรวจบอกไม่ท้อง รอตรวจใหม่... ตอนนี้น้องที่บ้านใกล้สามขวบแล้วค่ะ 😊