สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนอยู่เดือนเเม่ๆท่านใหนอยู่เดือนหน้าร้อนบ้างค่ะ เเล้วเปิดเเอร์ใหม หรือเปิดพัดลม เเล้วใส่หมวกใส่ถุงเท้ากางเกงยาวเสื้อแขนยาวตลอดใหมค่ะ แล้วผิดเดือนคืออะไรค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดเดือนหน้าค่ะ คงต้องจัดเต็มตามคนแก่บอกค่ะแถวบ้านหัวโบราณมากกังวัลเหมือนกันถ้าร้อนมากคงต้องเปิดพัดลมมั่งละค่ะ

5y ago

ึคิดมากมากๆเลยค่ะ😁