การเปลื่ยนแปลง

ตอนลูกยังไม่ถึงเดือน..ปกตินอนกลางวันนานหลับสนิท..พอตกกลางคืนร้องงอแงหลับก้อไม่สนิท แต่พอลูกได้ได้1เดือนกลางวันไม่นอนร้องงอแง..กลางคืนกับหลับสนิท..มีบ้านไหนเป็นมั่งคับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ช่วงกลางวัน เริ่มไม่ค่อยนอน ตื่นนานขึ้น มีงอแงบ้างค่ะ พอถึง 1-2 ทุ่ม น้องก็จะหลับ ตื่นแค่กินนมแล้วหลับต่อเลยค่ะ ไม่ตื่นขึ้นมากวนเลย