รุสึกโชคดี

ตอนรุว่าท้องบอกแม่ แม่บ่นเราสารพัด พอตอนนี้ท้องเริ่มโตใกล้คลอด แม่เราคือคนที่เข้าใจเราที่สุดค่ะ แม่สายแปค่ะไม่เคยขอให้ตลอดมีแม่เลี้ยงมาคนเดียวโครตเข้าใจเลยค่ะแม่รักเรามากจิงๆถึงจะบ่นหน่อยแม่ยกของถือของให้ตลอดเวลาซื้อของ♥️รักแม่มาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะ ทีแรก ทั้งด่าทั้งบ่น เพราะเราอายุแค่16 พอได้6เดือน แม่นี่แหล่ะ หาให้กินทุกอย่าง ค่าคลอด ค่าของ พ่อแม่เราทั้งหมด คิดถึงแม่ขึ้นมาเลย ท้องคนนี้แม่ไม่อยู่แล้วค่ะ 😭

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ