ลบได้นะคะถ้าผิดกฎ ขออนุญาตปรึกษาค่ะ

ตอนมีอะไรกันสามีรู้สึกว่าปลายไปชนกับข้างใน จะโดนลูกรึปล่าวคะ เป็นห่วงลูกมากๆ นี่ก็พึ่งจะได้3เดือนเองงับ

3 ตอบกลับ

โดนไม่ได้อยู่แล้วค่ะ น้องอยู่ในถุงตั้งครรภ์

ไม่โดนค่ะแม่ น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำ

บ้านนี้ก้รุ้สึกค่ะ