3เดือนเเล้วยังทานอะไรไม่ได้เลย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ..คือตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว ยังทานอะไรไม่ได้เลย จะอาเจียนตลอด แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วลูกจะเป็นอะไรรึป่าวคะ เป็นห่วงลูกมากๆ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกน้องได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดง ค่ะแม่ไม่ต้องกังวล

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ