ไม่รู้ว่าท้อง

ตอนประมาณเดือนกุมภาวันที่14มีนาวันที่1กับ17-18ได้กินเหล้ากินเบียลูกเราจะเป็นอพไรมั้ยค่ะตอนนี้4เดือนเเล้วคิดมากเลย

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงตามที่หมอบอกนะคะ เราก็ไม่รู้ว่าท้องเหมือนกันยังกินปีใหม่กับเพื่อนอยู่เลยมาตรวจวันที่20มคถึงรู้ว่าท้องตอนนี้คลอดแล้วน้องปกติดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำเเนะนำ