ประจำเดือนมาไม่ปกติ

สอบถามค่ะ คือประจำเดือนเรามาวันแรก15มีนาวันที่16-17ประจำเดือนเรามาน้อยกว่าปกติ และวันที่18ประจำเดือนเราหยุดไป 19ประจำเดือนเรามาอีกครั้งแต่ปริมาณไม่เยอะ เรากินยาคุมแบบรายเดือน บางวันคือกินคลาดเคลื่อนจากเวลาเดิม เป็นผลข้างเคียงจากยาคุมมั้ยคะ หรือว่ายังไง ตอนนี้ยังไม่พร้อมมีอีกคนค่ะ คนแรกพึ่งจะ4ขวบ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะกินยาไม่ตรงเวลาค่ะ เลยทำให้ประจำเดือนคลาดเคลื่อน เราก็เคยเป็น