ขีดล่างมันจางๆ​ ยังไงดีค่ะ​ เพื่อนๆรบกวนหน่อยค่ะ

ตอนเดือนที่แล้วเมนส์มาวันที่13​ วันนี้16​ เมนส์ยังไม่มา​ เราเลยไปซื้อที่ตรวจ​ แต่มันขึ้นขีดล่างจางๆ​ เลยไม่แน่ใจว่าใช่มั้ย​ เพราะนับจากวันที่ไข่ตกถึงวันนี้แค่​16วันเอง​ อย่างน้อยต้องกี่วีคค่ะถึงจะชัวร์​ ไม่งั้นจะไปซื้อมา​Test ซ้ำอีกที​ ประมาณ​สิ้นเดือนนี้​ ลุ้นเป็นแม่คนค่ะ

ขีดล่างมันจางๆ​ ยังไงดีค่ะ​ เพื่อนๆรบกวนหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

จางก็ท้องค่ะแม่

ตั้งครรภ์ค่า