ไม่แน่ใจว่าท้องหรือป่าว

ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะท้องหรือป่าว ไม่มีอาการใดเรยนอกจากช่วงนี้อาเจียน ทานก็ทานได้ปกติไม่ได้อยากอะไรเป็นพิเศษคะ เพราะเราคลุมกำเนิดไว้โดยการฉีดเดือนละครั้ง เรยไม่แน่ใจว่าท้องหรือป่าว เคยตรวจไปแล้วก็ขึ้นขีดเดียวเมื่อเดือนที่แล้วแต่เดือนนี้ยังไม่ได้ตรวจ เป็นไปได้หรือป่าวคุมกำเนิดอยู่แล้วจะท้องได้คะ เะราะจัดฟันอยู่เดือนหน้าต้องไปขูดหินปูนและปรับเครื่องมือคะ

1 ตอบกลับ

ทุกการคุมกำเนิดมีสิทธิ์ท้องหมดค่ะ