ใครเป็นบ้าง

ประจำเดือนไม่3เดือนแร้วยังไม่ได้ไปตรวจเลย แต่เวียนหัวเบื่ออาหารตลอดเวลา​ ไม่แน่ใจว่าท้องหรือป่าว

1 ตอบกลับ

่ฮอร์โมนแปรปรวน ก็เป็นได้คะ ช่วงนี้เราก็เป็น เวียนหัว,อยากอวก กินอะไรก็ไม่อร่อย,เหม็นนั้นเหม็นนี่ ตรวจฉี่ไม่ขึ้น2ขีด พอ2วันต่อมาเป็นปจด.จ้า