น้ำนมแม่ๆมีกันรึยังคะ

ตอนนี้ได้ 37w ท้อง 3 กำหนดคลอด 17 กุมภาพันธ์ เวลาอาบน้ำแล้วทำความสะอาดบริเวณหัวนม ลองบีบดู น้ำนมสีเหลืองๆออกมาเยอะเลยค่ะ ส่วนตัวคุณแม่ตัวเล็กมากค่ะ นน. 48.5 แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ดี ท้องแรกและท้อง2 ให้ลูกทานนมแม่ 2 ปีกว่าทั้ง2 คนค่ะ ส่วนคนนี้คนที่3 กะว่าจะให้สลับกับนมผงค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องคลอดเรียบร้อยแล้วนะคะ ที่ 38 w 03/02/66 มาตรวจตามนัดแต่ปากมดลูกเปิด 3 cm หมอเลยให้แอดมิทค่ะ ปวดท้องหนักๆประมาณ 1 ชั่วโมง เข้าห้องคลอด ไม่ถึง 5 นาทีน้องคลอดแล้วค่ะ นน.ตอนเช้าที่หมออัลต้าซาวน์ 2500 กรัม นน.แรกเกิดจริง 3000 กรัมค่ะ

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด17กุมภาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด17กุมภาเหมือนเลยค่ะแม่ เริ่มมีอาการเจ็บถี่ขึ้นละคะแต่น้ำเดินยังไม่แตกเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววที่น้องจะคลอดเลยค่า

2y ago

ดีจังเลยค่ะนี่ต้องนอนเจ็บท้องอย่างเดียวเรยค่ะและรอดูน้ำเดินแตกคะ

บ้านนี้เริ่มมีน้ำนมแล้วค่ะ บีบออกมาเป็นสีขาวขุ่นปนใส กินน้ำอินทผลัมช่วยค่ะ 35+6วีค

บ้านนี้กำหนดคลอด18กุมภาพันธ์ ยังไม่มีท่าทีว่าจะมีเลยคะ นมเหี้ยวมากยังกะเยลลี่🤣🤣

ปั้มนมหลังคลอด 1 วัน วันนึงได้ประมาน3-4 ถุง ถุงละ 7 ออนซ์จ้า คัดเต้ามากมายเลย

กำหนดครอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะเเต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ ท้องแรกท้องสองน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะแม่

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ