น้ำนมแม่ๆมีกันรึยังคะ

ตอนนี้ได้ 37w ท้อง 3 กำหนดคลอด 17 กุมภาพันธ์ เวลาอาบน้ำแล้วทำความสะอาดบริเวณหัวนม ลองบีบดู น้ำนมสีเหลืองๆออกมาเยอะเลยค่ะ ส่วนตัวคุณแม่ตัวเล็กมากค่ะ นน. 48.5 แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ดี ท้องแรกและท้อง2 ให้ลูกทานนมแม่ 2 ปีกว่าทั้ง2 คนค่ะ ส่วนคนนี้คนที่3 กะว่าจะให้สลับกับนมผงค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ