ตอนนี้ 37 สัปดา 5 วันแล้วค้ะ

ตอนนี้ได้ 37+5 วีกแล้วค้ะยังเงียบอยู่เรยแต่มีอาการเจ็บเตือนแล้วนะค้ะแต่ไม่เจ็บจิงสักทีอีแม่อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วแม่ๆบ้านไหนทีมธันวากันบ้างค้ะแอบแตกกันไปบ้างยังเอ่ยแม่บ้านนี้บวมจนจะเดินไม่ไหวแล้วอึดอัดมากอยากแตกแล้วอีแม่พร้อมแตกมากแต่คุณลูกยังไม่พร้อมออก.

ตอนนี้ 37 สัปดา 5 วันแล้วค้ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+1w คะ นัดผ่าคลอด 7/12นี้แล้วคะ

ตอนนี้น้องในท้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ

15ธันวา ไม่แตกสักทีจ้า อยากเจอแล้ว🤣

4y ago

เหมือนกันเรยค้ะ

บ้านนี้38w1d กำหนด13ธันวาเงียบมากค่ะ😂

4y ago

ค้ะ.☺

ตอนนี้ได้​37​ Weekแล้วค่ะ

ใกล้แล้วจ้า

เช่นกันค่ะ