32 วีคมีอาหารอะไรกันบ้างคะ ??

ตอนนี้ได้ 32 วีค ท้องจะแข็งๆบ่อย น่าจะลูกโก่งตัว แต่เวลาที่ลูกโก่งตัวจะหายใจไม่ออกแน่นหน้าอกมีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ปกติมั้ย อีกอย่างคือเจ็บหัวหน่าวกับขาหนีบมา เวลานอนแล้วลุกนี้ร้องโอ้ยทุกที

1 ตอบกลับ

เป็น จ้าท้องแข็ง บ้านนี้ต้องแอดมิทเลยคะ