อัลตร้าซาวด์

ตอนนี้ได้ 17วีค3วันแล้วค่ะ ตั้งใจจะไปซาวด์ดูเพศ มีใครเห็นเพศช่วง17วีคบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 วีค แล้วก็ยังไม่ได้ดูเลยค่ะ รอไปหาหมอค่ะลุ้นมากๆเลยค่ะ

แล้วแต่ท่าทางเค้าด้วยค่ะ ของเราดิ้นเป็นฮิปฮอปเลยดูยากมากค่ะ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 13 w แล้วค่า ขอให้น้องไม่หนีบนะแม่ ☺️

บ้านนี้ซาว์ด 15 วีค เห็นชัดเลย ไข่ตั้งเด่😅😅

บ้านนี้เห็นเพศตอน 16 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้15weekค่ะ เพศชายเด่นเรยยย

บ้านนี้20+1วีคจ้ารู้เพศหญิง

บ้านนี้เห็นตอน 18 วีค

เห็น 16 วีคค่ะ ผญ

เห็นตอน16วีคค่ะ