ท้องแฝด 28+2 น้ำหนักแค่1047

ตอนนี้ได้7เดือนแล้ว น้องน้ำหนักแค่1047กับ1094เองค่ะ น้องตัวเล็กไปมั้ยคะ กลัวตอนคลอด ตัวจะเล็กมากๆ😭

ท้องแฝด 28+2 น้ำหนักแค่1047
1 ตอบกลับ

บำรุงกล้วย ไข่ต้ม นมจืด นะคะ น้องจะโตไวช่วงท้ายๆค่ะ