แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ก่อนท้องเราน้ำหนัก59 พอตอนนี้ท้องได้7เดือน น้ำหนักแค่63.เองค่ะ มันปกติหรือเปล่าค่ะ กลัวว่าลูกจะตัวน้อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นทั้งหมด 10 โลค่ะ ลูกคลอดมา 3,018 กรัม (38 2) ถ้ากินแล้วลงลูกก็ไม่มีปัญหาค่ะแม่

2y ago

นี่ขึ้นตั้งแต่4เดือนจน7เดือนยังไม่ขึ้นเลย

ก่อนท้องเราหนัก35-36เองตอนนี้48แล้ว

2y ago

ของเราจะ8เดือนแล้วขึ้นมาแค่4โล แต่ท้องใหญ่มาก