ลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ

ตอนนี้ได้3เดือนครึ่งค่ะ ลองกดลองคลำดูไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ แต่เจ็บหน้าอกตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ บางคนช้า บางคนเร็ว

ปกติที่รับรู้ได้จะประมาณ 16-20 วีคค่ะ