คุณแม่หลังคลอดคนไหนผมร่วงเยอะแบบเราบ้างแล้วคุณแม่มีวิธีรับมือยังไงคะ คลอดน้อยได้3เดือนครึ่งค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงเยอะตั้งแต่ น้อง 4 เดือนตอนนี้ 9 เดือนก็ยังไม่หยุดร่วงเลยค่ะ ใช้ออยหมักผมก่อนสระทุกครั้งเลยค่ะ ผมใหม่กำลังขึ้น 😂😂😂

4y ago

บ้านนี้ร่วงเยอะใช่อะไรก็ยังร่วงเยอะเหมือนเดิมเลยค่ะ