ลูกๆตัวน้อยบ้านไหนชอบให้พาเดินเล่นบ้างค่ะบ้านนี้ประมาณบ่าย3ก็จะร้องให้พาเดินทุกวันเลยค่ะ

น้อง4เดือนครึ่งค่ะ

6 ตอบกลับ

ช่วง อยากรู้อยากเห็น. ค่ะ อยากดูอะไรไปเรื่อย บ้านนี้ก็เป็น. พอได้ออกจากบ้านหน้ายิ้มชะ พอกลับเข้าบ้านเปิดประตูร้องสะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นช่วงเย็นๆพาเด็กเล่นทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เปนค่ะ ช่วง6โมงถึง2ทุ่ม

บ้านนี้พาเดินเล่นทุกเย็นค่ะ

บ้านนี่ก็เปนจร้😊😊

hmm nice info