ตั้งครรภ์

ตอนนี้ได้38วีค2วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด12 ม.ค ไม่รู้จะคลอดก่อนหรือตรงตามกำหนด ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์
13 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ​ หมอตรวจไปตั้งแต่พฤ.ที่​ 26​ บอกปากมดลูกเปิด​ 1​ เซนแล้ว​ ลุ้นมากค่ะไม่ได้ไปไหนเลย​ สรุป​ วันนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ​ ลุ้นจนหายตื่นเต้นแล้วค่ะตอนนี้​ 5555

5y ago

คร่า❤️❤️❤️❤️

บ้านนี้40วีค5วันแล้วจ้า. ปวดท้องมากแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด วันที่3หมอนัดผ่า แต่ไม่รุ้จะแอบแตกก่อนรึป่าว

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้น้องไม่กลับหัว ลุงหมอนัดผ่า วันที่6 นี้ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ​ หมอนัดผ่่าวันที่​ 3​ นี้ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ 38+2 อยากให้คลอดพรุ่งนี้จังเลย 1 มกรา 55

บ้านนี้ 39week ยังเงียบอยุ่เลย

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงนะคะ

ขึ้นกับหลายปัจจัยจ้า

เป็นไปได้ทั้งสองค่ะ

38+4ยังนิ่งสนิทเรยจ้า