ปวดเหมือนปวดประจำเดือน

31+2 w แอบมีปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มาก อาการปกติไหมคะ ปล.คุณแม่แว๊นหลายรอบไปหน่อยวันนี้

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ มีอาการปวดท้อง ปจด เหมือนกัน เราไปหาหมอ น่าจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ หมอให้ยาเหน็บมาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นวันนี้เลย นอกจากจะปวดท้องยังหน้ามึดด้วยค่ะ