ปวดแขน

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะปวดตามแขนตามมือชาไปหมดนอนๆอยู่ก็ปวดจนไม่ได้หลับได้นอนตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดแขนเหมือนกล้ามเนื้ออักเสบ เจ็บมากเลยค่ะ 3-4 วันวันถึงหาย

.

5y ago

อยากได้คะแนน จนลืมมารยาทไปหรือเปล่าคะแม่คู๊ณ กดจุดทุกโพส ไปส่องมาไม่เคยตอบอะไรเลย กดจุดคนแรกเกือบทุกโพส อยากได้ 2 คะแนนขนาดนั้นเลยเหรอ แม่เขามาถามต้องการคำตอบค่ะ