สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ?

ตอนนี้ได้29w บางครั้งรู้สึกเจ็บตรงขาหนีบ บางครั้งก็รู้สึกปวดตรงจิ๊มิ แบบนี้ปกติไหมค่ะ พอดีท้องแรกรบกวนตอบทีนะค่ะ

11 ตอบกลับ

ปวดมว๊ากกกกกกก ปวดยังกับช้ำ ยังกับไปกระแทกอะไรมาเลยค่ะ หมอบอกเป็นเรื่องปกติ เพราะ นน.ตัวเรามากขึ้น พยายามเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ อย่านั่ง ยืนนานๆ หมอบอกบางคนจิมิบวมเลยนะคะ 😱😱😱

5y ago

5555คุณพ่อ งง เลย😅😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เริ่มเป็นตอนเข้าเดือนที่ 6 น้องเริ่มมีน้ำหนักตัวมากขึ้น เริ่มกลับหัวแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

😊😊

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มเจ็บตอน28wk. ค่ะ ตอนนี้33w6d เจ็บมากๆเวลาพลิกตัวค่ะแม่ เพราะตอนนี้น้องกลับหัวแล้วจ้า

5y ago

แค่ตอนนี้ก็รู้สึกว่าเจ็บมากแล้วค่ะแม่ ยังมีทรมานกว่านี้อีก😂😂

22week บ้านนี้ก็เป็นเจ็บจี๊ดๆเวลาลุกหรือขยับตัว

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะแม่😊

ปกติค่ะ ตอนนี้33วีค ยังเป็นอยู่เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ โล่งใจแล้ว งั้นคงเป็นยันคลอดเลยใช่ไหมค่ะ

แล้วปวดตั้งแต่ 20 w ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้ 27w ก็เป็นแล้วค่ะ 🤣

5y ago

555.ขยับตัวทีนี่แบบสุดๆ

ปกติค่ะบ้านนี้36Wก็เป็น

5y ago

อ่าวหรอค่ะ ทำไมบ้านนี้เป็นไวจัง😑

ปกติของคนท้องคะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะแม่ นึกว่าเป็นอันตรายกลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ปวดหนักมากเวลาพลิกตัวลุกโอยนั่งก็โอยยค่ะ🤣🤣🤣

5y ago

ใช่ค่ะ พลิกตัวทีเจ็บจิ๊มิมากเลยค่ะ😂😂