ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้30W6วัน แต่ตอนนี้พอจะลุกขึ้นเดินหรือพอเดินรู้สึกเจ็บใต้ท้อง มันจะเจ็บเฉพาะเวลาเดินหรือกำลังจะลุกขึ้น แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องน้อยวันสองวันไปหาหมอหมอบอกติดเชื้อในท่อปัสสาวะ

1w ago

ถ้าเจ็บมากยังเจ็บไม่หายลองไปหาหมอดูนะคะเพราะเราไม่รู้ว่าเราเป็นอะไร