สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ?

ตอนนี้ได้29w บางครั้งรู้สึกเจ็บตรงขาหนีบ บางครั้งก็รู้สึกปวดตรงจิ๊มิ แบบนี้ปกติไหมค่ะ พอดีท้องแรกรบกวนตอบทีนะค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งพอน้องเอาหัวลงเชิงกรานยิ่งปวดค่ะ จะขยับตัวพลิกตัวแต่ละทรมารมาก😅

5y ago

โหยย ไม่อยากจะนึกภาพเลยค่ะ😂 ขอบคุณนะค่ะแม่