แนะนำของบำรุงน้ำหนักลูกตัวลูกในครรภ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้28วีคแล้ว แต่ตัวลูกยังเท่า24วีคอยู่เลย ควรกินนมอะไรดีค่ะแนะนำมาหน่อยค่ะ รู้สึกเครียดนิดหน่อย🥹 แต่ส่วนตัวกินแอนมำทุกวันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ไปอบรมมาพยาบาลบอกนมไม่ทำให้น้ำหนักลงลูกอาจจะลงแต่น้อย ถ้าอยากให้ลงมากควรกิน เนื้อปลาเนื้อสัตว์ไข่ กล้วย อะไรพวกนี้ค่ะ แต่บ้านนี้ซาวด์ตอน27วีค น้อง1250กรัมค่ะแม่กินทุกอย่าง😂 ตอนนี้น้อง29วีครอไปซาวด์อีกที30วีคค่ะไม่รู้ว่าน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว

กินแต่นมไม่ได้ทำให้เพิ่มน้ำหนักเด็กเยอะนะคะ เสี่ยงลูกแพ้นมด้วย กินพอดีๆค่ะ นมสลับไปมาด้วยเช่น นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง อัลมอนด์ เน้นกินโปรตีนเยอะๆ เนื้อ หมู ไก่ ปลา ไข่ ไม่ติดมัน ผักผลไม้ กล้วยน้ำว้า ค่ะ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักเด็กได้ดี

9mo ago

กินตามเม้นนี้ได้เลนค่ะ น.น น้องขึ้นแน่นอน แน่นำให้กินนมหลากหลายยี่ห้อนะค่ะ น้ำเต้าหู้ แบบไม่ใส่น้ำตาล นม รถจืด ถ้าอยากหวาน สามารถกินได้ นานๆ ครั่งค่ะ คุณแม่

แม่บ้านนี้ทานอาหารทั่วไปเลยค่ะ แต่ส่วนตัวแม่ชอบทานน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล ทานสลับกับนมทั่วไปค่ะ น้อง26weekหนัก1100กรัมค่ะ

บ้านนี้27w 1320กรัม ตาหมีกระป๋องสีฟ้าวันละ1 ไข่ต้ม อกไก่ย่าง อกไก่ต้ม หมุย่าง น้ำเต้าหู้หวานน้อย

กินนมผสมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ บ้านนี้กินผสมตลอด น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ทานจมูกข้าว+นมแพะ ไข่ต้ม2ฟองและกล้วนค่ะ 29w 1600กรัม

เหมือนกันค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

จมูกข้าว+ไข่ต้มคะแม่ 28wบ้าน1200