แนะนำของบำรุงน้ำหนักลูกตัวลูกในครรภ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้28วีคแล้ว แต่ตัวลูกยังเท่า24วีคอยู่เลย ควรกินนมอะไรดีค่ะแนะนำมาหน่อยค่ะ รู้สึกเครียดนิดหน่อย🥹 แต่ส่วนตัวกินแอนมำทุกวันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

จมูกข้าว+ไข่ต้มคะแม่ 28wบ้าน1200