ไม่รู้เป็นอะไร..

34 week ค่ะ มีอาการ นอนไม่หลับ หายใจไม่ออก นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว..ใครเป็นบ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เพราะน้องตัวโตขึ้น เลยหายใจยากขึ้นค่ะ เพราะท้องโตขึ้นเลื่อย บ้านนี้ชอบดนยาเขียวสมุนไพรก่อนนอนค่ะหายใจโล่งดีค่ะ

35+5ค่ะบ้านนี้ก้เป็นถ้านอนตะเเคงเเล้วเปิดเสื้อออกก้หายค่ะ..สำหรับบ้านนี้น่ะค่ะ

อาการท้องแก่เลยค่ะแม่ ลองพลิกตัวบ่อย ๆ หาหมอนมาหนุน จะพอช่วยได้ค่ะ

28วีคเป็นค่ะ..เกือบทุกครั้ง..น้องดิ้นตลอดเวลานอน อิแม่ละเพลียค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลย หายใจอึกอัดมากๆ 34+4วีค

เป็นค่ะ ไม่รู้ต้องทำยังไงเลยค่ะ

เป็นค่ะ ขาตึง แล้วก้อปวดหลังมากๆๆ

เป็นค่ะ อดทนค่ะ ใกล้แล้ว

เเม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 35+5week