นอนไม่หลับ

นอนไม่หลับเลย กลัวจะส่งผลต่อลูกไหมค่ะ กังวลมาก ทรมานมากที่ไม่หลับเป็นเพราะยาที่หมอให้หรือเปล่าค่ะ แม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะไม่เกี่ยวกับยาที่หมอให้ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับจ้าแม่นอนหลับกลางวันเอาก็ได้นะ