19สัปดาห์แต่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย

ตอนนี้ได้19สัปดาห์แล้วคะแต่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยนมก็ไม่เจ็บเหมือนแต่ก่อนแอบกังวนนิดหน่อย#ท้องแรกคะ

19สัปดาห์แต่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย
11 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจ คุณแม่ไปซาวด์ดูหน่อยนะค่ะ เรา 18w ดิ้นดีมากค่ะตอนกลางคืน มีช่วงนึ่งเรารถล้ม น้องไม่ดิ้นทั้งวัน เราก็ไปซาวดูค่ะ แต่น้องปบอดภัยดีกลับมาดิ้นแล้ว✌️✌️

ผนังท้องอาจจะหนาจนไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ทางที่ดีถ้าอยากให้แน่ใจไปซาวด์เช็กดูได้ค่ะ ของเราเข้า20w ดิ้นบ่อยกลางคืนจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

ของเราก็18 วีคค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย แต่ถ้าเอามือจับท้อง จะรู้สึกว่าน้องตอดบ่อยค่ะ เราท้องแรกและเป็นคนอวบค่ะ

เรารู้สึกดิ้นตั้งเเต่17wเลย(ท้องเเรก)ตอนนี้18wแล้วดิ้นบ่อยขึ้นดิ้นทุกวันเเต่ท้องไม่ออกเลย

บ้านนี้ก็19วิกแล้วยังไม่ดิ้นเหมือนกันคะ เป็นเพราะหน้าท้องหนาเป็นคนอวบคะ

บ้านนี้ตอดหรือดิ้นตั้งแต่15วิคเลยคะท้องแรกคะดิ้นเก่งมากหยอกเก่งไม่ไหว

นี้18wก็ไม่รู้สึกเลย​ ท้องก็ไม่เห็นชัด​ เพราะเป็นคนอวบมีพุงอยู่แล้ว

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลอยู่

เราผนังท้องน่าจะบาง 19สัปดาหาห์ น้องดุ๊กดิ๊กให้รู้สึกตลอดเลยคะ

ของเราเพิ่งดิ้นค่ะ แค่ตอดๆ 18 w

เรา20วีคยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ 🥹