19สัปดาห์แต่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย

ตอนนี้ได้19สัปดาห์แล้วคะแต่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยนมก็ไม่เจ็บเหมือนแต่ก่อนแอบกังวนนิดหน่อย#ท้องแรกคะ

19สัปดาห์แต่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย
11 ตอบกลับ

ของเราก็18 วีคค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย แต่ถ้าเอามือจับท้อง จะรู้สึกว่าน้องตอดบ่อยค่ะ เราท้องแรกและเป็นคนอวบค่ะ