รกเกาะต่ำ

ตอนนี้ได้19wคุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำอยู่ปากมดลูกคุณแม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็น​ๆนะคะแม่​ ทำตามที่หมอบอก​ ที่สำคัญ​ อย่าเครียดค่ะ​ ยิ่งกังวล​ ลูกยิ่งแย่

3y ago

ถ้ารกยังไม่ลอยขึ่นแต่ไม่มีเลือดออกจนครบกำหนดก็ไม่อันตรายใช่ไหมคะแต่ต้องผ่าคลอดอย่างเดียว แล้วเด็กมีโอกาศตัวเล็กไหมคะ แม่