อาการท้องแข็ง

ตอนนี้ได้ 19w แล้ว บางวันมีการท้องแข็ง ไม่ทราบว่าอันตรายไหมค่ะ ควรทำอย่างไร กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูก

1 ตอบกลับ

แข็งทั้งท้องไหมค่ะ ถ้ากดแล้วแข็งเป็นบ้างจุดไม่อันตรายค่ะ แม่ควรนอนพักผ่อนค่ะ อย่านั่งหรือยืนนานๆ

5y ago

แข็งเป็นบางจุดค่ะ พอแข็งได้สักพักเหมือนน้องจะดิ้นๆหน่อยแล้ว นิ่งไปค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ❤️