ตอนนี้ได้34+6 สัปดาห์เเล้ว

เวลาลุกขึ้นยืนหรือเดินชอบเจ็บจี๊ดๆตรงช่องคลอดท้องเเข็งบ่อยมากๆเลยค่ะช่วงนี้เเบบนี้คืออะไรคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดเหตุผลได้หลายกรณีค่ะ 1.นน.ลูกน้อยมากขึ้น 2.บางคนเด็กกลับหัวเร็ว 3.เราท้องเเข็งถี่บ่อยมาก เดินได้ไม่นานเเปปๆท้องเเข็ง จนไปถึงอายุครรภ์ 37+4วัน หมอบอกให้ผ่าคลอด คลอดเองไม่ได้ปากมดลูกไม่สัมพันธ์กับช่องคลอด😅