สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ได้18สัปดาห์เเล้ว เเต่ท้องไม่ออกเลย ปกติไหมค่ะ รำคาญชาวบ้านที่ชอบเเขวะว่าท้องไม่เห็นออกเลย ตอนนี้นอยมากคะ

13 ตอบกลับ

เรามาออกตอน 20 วีค พุ่งแบบปิดไม่มิดเลยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 19w ท้องก็ไม่ค่อยออกค่ะ

19วีคท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ😂

3mo ago

เเต่น้องดิ้นๆเเล้วบ้านนี้