แม่ๆปวดหลังกันบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ได้12วิค เวลานอนคือแอบทรมาน นอนตะแขงข้าง จะปวดหลัง พองอตัวไม่ปวดหลังก็จะแน่นท้องหายใจไม่ค่อยสบายคะ🤣 นอนหงายไม่ได้เลยคะ นอนไม่หลับ55555แม่ๆเริ่มมีอาการปวดหลังกันตอนกี่วิคคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปวดหลังค่ะแต่นอนตะเเครงไม่ค่อยได้เเน่นไปหมดค่ะซ้ายก้ปวดท้องขวาก้ปวดท้องนอนหงายได้สบายมากๆผิดจาก2ท้องที่ผ่านมาแม่ยังกังวลว่าถ้าเข้าไตรมาส2แม่คงต้องนั่งหลับแทน😂😂

สู้ๆ นะคะแม่