12วิค ซาวเหนเพสรึยังค้ะ

21 ตอบกลับ

หมอนัดเราเดือนนี้น่า25วีคพอดีตอนหมดนัด​ อยากให้ซาวด์ให้ดูเร็วๆๆจังอยากรู้เพศเลือกแล้วจะได้เตรียมของให้ลูกถูก​ แอบเห็นชุดเด็กผู้หญิงน่ารักๆๆๆทั้งนั้น

ยังค่ะ ต้องประมาณ20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถึงจะเห็นแบบชัดๆ ของเราตอน 16สัปดาห์ เห็นลางๆเป็นลูกไข่2ฟอง แต่หมอบอก50/50 พอ20สัปดาห์ จู๋มาเต็มๆเลยค่ะ

นี่ยังไม่ได้ซาวเลยคะ หมอนัดเดือนมกราถึงจะได้ซาวคะ ตื่นเต้นเช่นกัน

ของเรา 13 วีค เห็นละคะ หมอซาวน์ของเพศชาย รพ.พระมงกุฏคะ

อาจเห็นถ้าน้องไม่หนีบนะค่ะ แต่รอสัก20+ก่อนคะชัดแน่นอน

เเล้วเเต่เด็ก ด้วยค่ะจะโชว์ป่าวเเต่บ้านนี้ รู้ตอน 12 w

ถ้าตามความเป็นจริงน่าจะยังนะแม่ หมอบอกชัวร์สุด20week up

แล้วแต่ความชำนาญของแพทย์ค่ั บ้านนี้เจอจู๋ตอน11วีค

ยังจ้าแม่ รออีกนิดนะคะประมาณ17-18wk. ก็เห็นชัดแล้วค่ะ

ยังค่ะบ้านนี้ 16 นี้ค่อยเห็นค่ะ